Thành lập và phát triển

Công ty TNHH Công Nghệ Nồi hơi Phú Hưng được thành lập vào ngày 19 tháng 6 năm 2006. Công ty nồi hơi Phú Hưng có đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt nồi hơi công nghiệp, các thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị áp lực nói chung.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã từng bước nâng cao chất lượng và khẳng định uy tín của mình trong các lãnh vực như: chế tạo, lắp đặt hệ thống nồi hơi công nghiệp trong các nhà máy chế biến thủy sản, công nghệ thực phẩm, thức ăn thủy sản, mốp xốp, kỹ nghệ gỗ, giấy, may mặc, giày da,hấp bê tông,…vv.

Chúng tôi luôn phát huy khả năng sáng tạo và áp dụng mọi tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại trong công tác thiết kế, chế tạo sản phẩm nhằm hướng tới chất lượng, an toàn và khả năng tiết kiệm nguyên liệu đốt tối đa cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực nghiệm công ty Phú Hưng đã thiết kế, chế tạo thành công các kiểu lò hơi.Đặc biệt công ty chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công nồi hơi đốt tầng sôi theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ sử dụng các nhiên liệu sinh khói như: trấu, mùn cưa,vỏ hạt điều, vỏ cà phê,…vv thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp hơi nước bão hòa cho rất nhiều nhà máy, công ty lớn , nhỏ với các tiêu chuẩn khác nhau. Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của Quí khách hàng.

Nồi hơi chúng tôi được thiết kế, chế tạo tuân thủ theo TCVN 7704-2007 đảm bảo an toàn tối đa.Hệ thống nồi hơi được điều khiển tự động hoàn toàn bằng PLC.

Công ty chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Nguồn tiếp nhận khí thải, bụi, tiếng ồn khi đưa dự án vào sử dụng là môi trường không khí xung quanh được đánh giá theo QCVN 19:2009/BTNMT: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và chất vô cơ và QCVN 26:2010/BTNMT: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về tiếng ồn.